Giới thiệu

AN QUY HUNG NEW MATERIALS là doanh nghiệp KHCN  nghiên cứu, sản xuất và cung cấp vật liệu mới không nung, siêu bền, siêu nhẹ, thân thiện với môi trường thay thế các loại vật liệu truyền thống như gạch nung,bê tông thương phẩm .,v ..v,ứng dụng trong ngành  xây dựng và công nghiệp. Được thành lập vào năm 2016, khởi đầu từ một đơn vị chuyên nghiên cứu chế tạo vật liệu mới trong lĩnh vực xây dựng trực thuộc Công ty TNHH AN QUÝ HƯNG. Sau 3 năm phát triển liên tục, hiện nay chúng tôi đã có 1 nhà máy sản xuất tấm bê tông nhẹ AQH Panel với quy mô 10.000m2 và 02 kho trung chuyển diện tích ~ 20.000m2 tại  Hà Nội.

AN QUY HUNG NEW MATERIALS đã nghiên cứu sản xuất thành công và ứng dụng lắp đặt sản phẩm tấm bê tông siêu bền, siêu nhẹ AQH Panel cho các loại công trình trong  ngành công nghiệp xây dựng dựa trên công nghệ sản xuất tiên tiến thân thiện với môi trường. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất tấm bê tông nhẹ EPS đầu tiên tại Việt Nam dựa trên nền tảng công nghệ xanh của các nước phát triển trên thế giới.

Sản phẩm tấm bê tông nhẹ AQH Panel của chúng tôi là sự kết hợp nhiều ưu điểm của vật liệu như khả năng chống cháy và cách nhiệt vượt trội, khả năng cách âm hiệu quả, bền vững. Nhờ đó sản phẩm  tấm bê tông nhẹ AQH Panel được thử nghiệm ứng dụng rộng khắp tại các dự án, bao gồm các dự án trung tâm thương mại và nhà cao tầng, nhà biệt thự  từ các dự án nhà công nghiệp cho đến trường học , v.v… và được các cơ quan Bộ, Ban, Ngành, Hội đồng khoa học chuyên ngành chức năng đánh giá là sản phẩm hữu ích đáp ứng các nhu cầu xây dựng hiện nay.

 Chúng tôi cam kết sản xuất, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng. nâng cao sự tiện lợi và tạo điều kiện cho cuộc sống thông minh hơn, thân thiện với môi trường hơn cho khách hàng của mình trên toàn thế giới.

 1. THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH AN QUÝ HƯNG

  18/04/2001
  What is Lorem Ipsum?

  Ngày 18/04/2001, Công ty TNHH An Quý Hưng được thành lập, đánh dấu sự ra đời và những bước phát triển đầu tiên gây dựng nên nền móng cho một đơn vị lớn mạnh. Đến nay, Công ty TNHH An Quý Hưng đã trở thành một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP tại khu vực miền Bắc Việt Nam cũng như lĩnh vực Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản. Với kinh nghiệm và sự tận tụy trong hơn 18 năm hoạt động, công ty luôn là nhà thầu đáng tin cậy của các nhà đầu tư nước ngoài đến từ Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaisia....

  Với phương châm phục vụ: “Thành Tín - Hợp tác - Lâu dài”, An Quý Hưng luôn thấu hiểu mong muốn của chủ đầu tư và mang lại giá trị gia tăng cho mỗi công trình.
     
 2. Thành lập Công ty TNHH Khoa Học Sản Xuất và Ứng dụng công nghệ Vật liệu mới An Quý Hưng

  18/03/2016

  Trước bối cảnh nhu cầu về một loại vật liệu xây dựng với tính năng cao cấp, thân thiện với môi trường đang ngày một lớn. Cùng với đó là nguồn lực vững chắc, sẵn có của một nhà Tổng thầu xây dựng chuyên nghiệp, ngày 18/03/2016, Công ty TNHH An Quý Hưng đã thành lập Công Ty TNHH Khoa Học Sản Xuất Và Ứng Dụng Công Nghệ Vật Liệu Mới An Quý Hưng. (Gọi tắt là Công ty Vật liệu mới An Quý Hưng)

  Công ty Vật liệu mới An Quý Hưng đã được Sở KHCN TP Hà nội cấp Chứng nhận DN Khoa học công nghệ. Nhằm hướng tới các công nghệ tiên tiến và sự phát triển bền vững, Công ty Vật liệu mới An Quý Hưng quyết tâm phấn đấu trở thành nhà sản xuất vật liệu quy mô và thi công ứng dụng vật liệu mới hàng đầu trong ngành xây dựng Việt Nam.

  Trong những năm qua, công ty đã thực hiện thành công nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở. Phần lớn sản phẩm khoa học của các đề tài đã được ứng dụng vào hoạt động phát triển lớn mạnh của công ty và nhằm phục vụ các chương trình trọng điểm của nhà nước. Đặc biệt trong năm 2015 - 2016, đáp ứng “Chương trình phát triển vật liệu xây dựng không nung đến năm 2020” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo Quyết định số 567/QĐ – TTg, ngày 28/04/2010. Bằng nguồn vốn tự có của mình công ty TNHH An Quý Hưng đã cân nhắc kỹ lưỡng và mạnh dạn triển khai đề tài lớn : “ Nghiên cứu công nghệ và sản xuất thử nghiệm tấm bê tông nhẹ Sandwich Panel với tấm biên bằng xi mang sợi PVA

     
 3. Nunc in ullamcorper tortor, sit amet accumsan ante

  30/08/2014 Etiam justo lacus, feugiat ut tincidunt maximus, vestibulum in lorem. In dapibus luctus congue. In hac habitasse platea dictumst. Vestibulum hendrerit, metus at vestibulum feugiat, nisi sem vestibulum massa, eu condimentum purus nisi ut metus. Pellentesque vel massa molestie, mattis nunc sed, ultricies dolor. Phasellus sit amet mi porttitor, convallis enim sit amet, iaculis velit. Aenean eget leo ultricies, facilisis eros eget, rhoncus ipsum. Vivamus a tempus leo.